Mắm cốt Ba Làng nằm trong số nước mắn Ba Làng nổi tiếng trên thị trường, trở thành sản phẩm đặc trưng trong ẩm thực người Việt. Đặc Sản Anh Khang cung cấp, phân phối đầy đủ nước mắm cốt gia truyền Ba Làng – Tĩnh Gia, Thanh Hoá toàn quốc giá rẻ uy tín. Mắm cột thơm ngon với đạm toàn phần 56N, đạm amin 31N chọn lọc từ cá cơm tươi ngon ủ theo phương pháp gia truyền của người dân Ba Làng.
1/Mắm cốt Ba Làng tại Đặc Sản Anh Khang cung cấp khách hàng
Cung cấp các loại mắm cốt Ba Làng bao gồm:
– Nước Mắm Cốt Ba Làng 400 Năm Truyền Thống Chai Thủy Tinh 500ml
– Nước Mắm Cốt Đặc Biệt Ba Làng 400 Năm Truyền Thống 900ml Combo 2 Chai
– Nước Mắm Cốt Ba Làng 400 Năm Truyền Thống Chai Thủy Tinh 500ml Combo 2 Chai
– Nước Mắm Cốt Đặc Biệt Ba Làng 400 Năm Truyền Thống 900ml
– Nước Mắm Cốt Ba Làng Vỉ x6 chai 50ml
– Nước Mắm Cốt Ba Làng Đặc Biệt 5.000ml
– Nước Mắm Cốt Ba Làng Đặc Biệt 2.000ml
Mắm cốt Ba Làng có thể trực tiếp làm nước chấm, nấu, xào, chế biến các món ăn. Bảo quản chai ở nơi thoáng mát, khô ráo, hạn sử dụng 24 tháng.
2/Lí do mắm cốt Ba Làng được ưu chuộng trên thị trường
Nước mắm Ba Làng đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nước mắm Việt Nam, trong đó về sản phẩm mắm cốt Ba Làng được yêu thích nhất. Lí do mà mắm cốt sản xuất ở Ba Làng được ưu chuộng như:
– Nguyên liệu ủ mắm là Cá Cơm được đánh bắt trực tiếp tại biển Tĩnh Gia (nơi đánh bắt là 3 làng: Xuân Tiến, Quang Minh và Hải Thượng xã Hải Thanh – Tĩnh Gia, Thanh Hoá), cá đang còn tươi ngon và chọn lọc kỹ càng.
– Muối để ủ mắm cũng lấy từ vùng biển Tĩnh Gia với hạt trắng tinh, phơi được nắng mang hương vị mặn mòi nơi đây
– Phương pháp làm nước cốt theo gia truyền từ đời này sang đời khác ước tính gần 400 năm, do con người, nghệ nhân có kinh nghiệm làm ra nước mắm cốt theo công thức truyền thống, thủ công.
– Mắm cốt thành phẩm có màu nâu cánh gián hơi sậm, nhìn rất bắt mắt, hậu vị và mùi thơm hấp dẫn, dù nấu hay ngâm mắm đều ngon.
3/Đánh giá chất lượng mắm cốt Ba Làng
Chất lượng mắm cốt Ba Làng có thể nói đã được định hình trên thị trường và được người sử dụng ưu chuộng nhiều. Có thể nhìn thấy chất lượng mắm cốt Ba Làng như những tiêu chí dưới đây:
– Nước mắm pha theo tỉ lệ vừa phải với tỷ lệ axit amin cao, độ đạm có trong nước mắm từ cá cơm (độ đạm từ 32-35 độ tốt cho sức khoẻ), nước mắm mùi vị thơm ngon
– Phương pháp sản xuất gia truyền, nước mắm sạch 100% không chứa đạm xấu và kim loại nặng.
– Tiêu chí: đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản, chất sát trùng.
– Nước mắm cốt được ủ theo cách truyền thống, có vị mặn nhẹ thấm dần vào cổ họng khi nếm thử. Khác với nước mắm công nghiệp, nước mắm ít đạm và sử dụng phụ gia trong quá trình sản xuất nên có vị cay nồng.